Suýt chết vì tưởng cá sấu hơn 3,5 m là mô hình

Theo VnExpress

Chipada xuống hồ chụp hình cùng cá sấu dài hơn 3,5 m do tưởng đó là mô hình, dẫn tới hậu quả bị con vật này tấn công.

Nehemias Chipadam, 68 tuổi, tháng này cùng gia đình tới công viên giải trí Amaya View, thành phố Cagayan de Oro, Philippines, nhân dịp sinh nhật. Do nhầm tưởng con cá sấu dài hơn 3,5 m dưới hồ là mô hình, Chipadam đã bước xuống để chụp hình cùng con vật.

Ông bị con vật đớp vào cánh tay và lôi mạnh xuống nước trước sự chứng kiến của người thân. Sau khi la hét và giằng co quyết liệt với cá sấu, Chipadam thoát hiểm và trèo được lên bờ.

Người đàn ông được đưa đến Trung tâm Y tế Bắc Mindanao để điều trị. Ông bị rạn xương và có 8 vết thương cần khâu ở cánh tay trái và phần đùi.

Chụp ảnh cùng cá sấu 3,5 m vì tưởng nhầm mô hình

 
 
Chụp ảnh cùng cá sấu 3,5 m vì tưởng nhầm mô hình

Nehemias Chipadam bị cá sấu tấn công ở công viên giải trí Amaya View, thành phố Cagayan de Oro, Philippines, tháng này. Video: Daily Mail.

Gia đình của Chipadam cho rằng công viên có lỗi khi không cắm biển cảnh cáo tránh xa cá sấu.

“Không có lời cảnh báo nào rằng không nên vào khu vực rào chắn. Nếu có, chúng tôi sẽ không bao giờ bước vào”, Mercy Joy Chipada, con gái của ông Chipadam, nói.

Công viên giải trí đồng ý chịu chi phí điều trị cho Chipadams, nhưng phủ nhận cáo buộc cẩu thả, không cảnh báo khách về các loài động vật nguy hiểm.

“Họ nói rằng họ nghĩ con cá sấu trong hồ chỉ là mô hình, nhưng đó là khu vực bị chúng tôi hạn chế. Có biển báo và hướng dẫn viên của chúng tôi cũng liên tục nhắc nhở”, giám đốc công viên Amaya View Candy Unabia cho biết.

Ngọc Ánh (Theo Daily Mail)

  • Nhảy xuống hồ cá sấu trốn kiểm lâm
  • Đưa hơn 8.000 cá sấu vào nhà tránh rét
  • Thoát chết sau cuộc vật lộn với cá sấu 4 m