Linh Rin, Phillip Nguyễn làm đám cưới ở Philippines

Theo VnExpress

Người mẫu Linh Rin và doanh nhân Phillip Nguyễn sẽ tổ chức đám cưới tại một nhà thờ ở Manila, Philippines vào cuối tháng 3.

Cả hai chọn quê ngoại của Phillip – nơi anh gắn bó thuở nhỏ, có nhiều kỷ niệm – để làm hôn lễ. Theo Linh Rin, đám cưới sẽ diễn ra trong không gian trang trọng, có khoảng 500 khách. Vợ chồng cô đang chuẩn bị thiệp mời và chụp ảnh cưới.

Sau hôn lễ ở nước ngoài, họ tiếp tục tổ chức tiệc ở Việt Nam để bạn bè, đồng nghiệp chung vui.

Linh Rin, Phillip Nguyễn dự đám cưới của Kathy Uyên hôm 4/3 ở Đà Lạt. Ảnh: Nukia

Linh Rin, Phillip Nguyễn dự đám cưới của Kathy Uyên hôm 4/3 ở Đà Lạt. Ảnh: Nukia

Kế hoạch cưới được Linh Rin và Phillip Nguyễn chuẩn bị từ cuối năm 2022. Họ quyết định tiến tới hôn nhân sau bốn năm hẹn hò. Sau lễ đính hôn hồi đầu năm 2022, cả hai bắt đầu sống chung.

Linh Rin nói cô trưởng thành hơn trong vài năm gần đây, sự thay đổi đến tự nhiên, không phải gồng hay ép buộc mình trở thành người khác. “Tôi nhận ra với sự nuôi dưỡng tình yêu từ hai phía, dù có tranh luận hay bất đồng quan điểm, mình có thể kiên nhẫn, bao dung, chấp nhận và luôn đặt bản thân vào vị trí nửa kia để hiểu thêm”, cô nói.

Người mẫu cho biết đã sẵn sàng để trở thành vợ và mẹ. Khi sống chung, điều cô đặt lên hàng đầu là niềm tin. “Với tôi, tình yêu hay hôn nhân luôn cần sự trao đổi, chia sẻ. Chúng ta vẫn có thể cãi nhau như lúc mới yêu nhưng hãy xem đó như là cuộc trao đổi thay vì to tiếng. Tôi tự hào bởi sau bốn năm, chúng tôi vẫn giữ được thói quen tốt như ngày đầu hẹn hò, đi shopping, tặng quà cho nhau”, cô nói.

Khoảnh khắc hẹn hò của Linh Rin, Phillip Nguyễn

 
 
Khoảnh khắc hẹn hò của Linh Rin, Phillip Nguyễn

Khoảnh khắc hẹn hò của Linh Rin, Phillip Nguyễn. Video: Nhân vật cung cấp

Hồi tháng 1, Linh Rin và Phillip Nguyễn kỷ niệm một năm đính hôn ở Đà Lạt. Tình yêu của họ từng trải qua giai đoạn thử thách, có buông tay nhưng rồi cả hai nhận ra không thể sống thiếu nhau. Linh Rin nói cô tin tưởng chồng sắp cưới tuyệt đối. Phillip Nguyễn cũng được bạn gái nhận xét thay đổi một phần tính cách, thói quen sinh hoạt, dung hòa cuộc sống.

Linh Rin tên thật Ngô Phương Linh sinh năm 1993, là một trong những hot girl nổi tiếng ở Hà Nội. Cô từng góp mặt trong nhiều cuộc thi như Miss Teen 2010, Ngôi sao thời trang 2011, đóng phim Giấc mơ hạnh phúc, Sát thủ Online (2013), Lời nói dối ngọt ngào (2016). Cô tham gia The Look Vietnam 2017, thành viên đội Phạm Hương, vào đến top 4 chung cuộc, nhưng sau đó xin rút lui.

Phillip Nguyễn sinh năm 1985, là một trong những người thừa kế của tập đoàn gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. Công ty của anh từng tổ chức nhiều sự kiện như Đường đua sắc màu (Color Me Run), đưa The Chainsmokers về biểu diễn ở TP HCM.

Tân Cao